Giải phóng mặt bằng xây dựng sân bay tạo tiềm năng lớn cho đất nền Long Thành

0
405
Dự án đất nền Long Thành Đồng Nai
Hình ảnh những dự án đất nền Long Thành Đồng Nai

Hội đồng nhân dân huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai đã tổ chức kỳ họp thứ 9 để thông qua đề án giải thể xã Suối Trầu. Nhằm mục đích dành diện tích xây dựng sân bay Long Thành. Với sự phát triển và hoạt động của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho những dự án đất nền Long Thành tỉnh Đồng Nai.

Dự án đất nền Long Thành Đồng Nai
Hình ảnh những dự án đất nền Long Thành Đồng Nai

Thông tin giải thể đất xây dựng sân bay Long Thành

Nhằm xây dựng dự án sân bay Long Thành, xã Suối Trầu thuộc khu vực nằm trọn hoàn toàn trong dự án nên các xa sau sẽ bị giải thể: xã Bình Sơn, xã Long An, xã Long Phước, xã Bàu Cạn.

Vị trí sân bay Long Thành
Vị trí sân bay Long Thành và những dự án đất nền Long Thành Đồng Nai

Theo quy hoạch sân bay Long Thành được xây dựng với diện tích lớn. Vì vậy để đảm bảo công việc giải phóng mặt bằng xây dựng sân bay các hạng mục sau cần quy hoạch nhanh chóng:

  • Triển khai xây dựng khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn. Dự kiến các hạng mục hạ tầng kỹ thuật của khu tái định cư này sẽ được hoàn thiện vào tháng 06/2019 để bàn giao đất cho cư dân xây dựng nhà ở.
  • Cùng với đó khu nghĩa trang có quy mo diện tích lên đến 20 hecta thuộc xã Bình An, huyện Long Thành cũng cần được triển khai chôn cất và di dời mộ. Theo dự kiến việc giải phóng mặt bằng này sẽ hoàn thành vào tháng 3/2019.

Với kế hoạch giải phóng mặt bằng được quan tâm và triển khai, Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Đồng Nai sẽ sớm được triển khai xây dựng trong thời gian sớm nhất tới đây.

>>Đất nền Long Thành “nóng” lên cùng dự án Cảng hàng không quốc tế.

Dự án đất nền Long Thành tiềm năng lớn nhờ sân bay

Khi giải thể đất hoàn thành dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành chính thức được xây dựng. Khi xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động đây chính là lợi thế vàng mang đến những giá trị xứng đáng cho chủ nhân sở hữu những dự án đất nền Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Sở dĩ giá trị dự án đất nền sân bay Long Thành có tiềm năng lớn đến vậy, bởi sân bay hoạt động giúp việc giao thương trong và ngoài nước phát triển mạnh mẽ. Nhờ đó mở ra cơ hội phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội bứt phá mang đến giá trị lớn là điều đương nhiên.

Đặc biệt, khu vực sân bay Long Thành còn hội tụ nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại với những tuyến đường giao thông lớn như:

  • Cao tốc kết nối TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành.
  • Cao tốc Biên Hòa – Long Thành – Vùng Tàu.
  • Quốc lộ 51.
  • Monorail Thủ Thiêm – Long Thành.

Dự án đất nền gần sân bay Long Thành vừa được hưởng lợi thế giao thông thuận lợi vừa có thế mạnh từ những nhà máy, doanh nghiệp được các tập đoàn nước ngoài đầu tư. Chính vì vậy những lô đất nền sân bay Long Thành hiện đang là sự chọn lựa đúng đắn dành cho các nhà đầu tư thông thái.

>>Nhận kí gửi đất nền quận 9.

>>Tổng hợp các dự án bất động sản phía Nam đang được quan tâm nhất 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here