Nhà đầu tư âm thầm rót vốn vào các dự án đất nền Đồng Nai và khu tỉnh lẻ

1
1580
Tình hình khách tìm đến đất nền Đồng Nai và các tỉnh lẻ
Tình hình khách tìm đến đất nền Đồng Nai và các tỉnh lẻ

Những dự án đất nền được mở bán từ thời điểm giữa năm 2018 đến nay được các nhà đầu tư mua đi bán lại như những lô đất nền quận 9 TP.Hồ Chí Minh. Cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu. Trong đó phải kể đến đất nền Đồng Nai với tiềm năng vàng nhờ sân bay Long Thành chuẩn bị được xây dựng tới đây và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Tình hình khách tìm đến đất nền Đồng Nai và các tỉnh lẻ
Tình hình khách tìm đến đất nền Đồng Nai và các tỉnh lẻ

Đất nền Đồng Nai, đất nền tỉnh lẻ mua đi bán lại

Sở hữu nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại kết nối linh hoạt, cùng thế mạnh lớn nhờ Cảng hàng không quốc tế Long Thành sắp được triển khai xây dựng những nhà đầu tư  trước đó đã nhanh tay sở hữu được một trong những lô đất nền Đồng Nai gần sân bay Long Thành.

Trong đó những nhà đầu tư có dòng vốn khiêm tốn và ít kinh nghiệm trong thương trường bất động sản thường lựa chọn hình thức mua đi bán lại trong 1-2 tháng và tiếp tục xoay vòng vốn với những mảnh đất nền quận 9 TH. Hồ Chí Minh, đất nền Long Phước, đất nền Phú Hữu, đất nền đường 8,…

Hình ảnh khách tìm đến các dự án đất nền
Hình ảnh khách tìm đến các dự án đất nền

Theo khảo sát những mảnh đất nền đã có sổ tại các khu vực tỉnh lẻ được các nhà đầu tư tìm kiếm và mua đi bán lại. Trong khoảng thời gian ngắn khoảng 2 tháng trở lại mức chênh các nhà đầu tư đạt được dao động khoảng trên dưới 100 triệu. Xét riêng những lô đất nền Đồng Nai gần sân bay mức chênh đó còn lớn hơn.

Chọn đất nền Đồng Nai – nhà đầu tư an tầm hưởng lợi nhuận

Tình hình đầu tư lướt sóng ở các dự án đất nền tỉnh lẻ được diễn ra phổ biến trong những tháng đầu năm 2019. Tuy nhiên khác biệt hoàn toàn so với những dự án đất nền Long Phước, đất nền Phú Hữu, đất nền đường Bưng Ông Thoàn, …cũng như các dự án thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì đất nền Đồng Nai vẫn đang nhận được sự quan tâm nhất từ phía các nhà đầu tư.

Giao thông đất gần sân bay Long Thành tỉnh Đồng Nai
Giao thông đất gần sân bay Long Thành tỉnh Đồng Nai

Lí do đất nền Đồng Nai, đất nền sân bay Long Thành có sức hút lớn đến vậy bởi sự xuất hiện của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và hàng loạt tuyến đường giao thông lớn. Với hạ tầng hiện đại mở ra tiềm năng lớn cho sự phát triển kinh tế, cùng với đó là chất lượng sống cao. Hứa hẹn không những đem đến lợi nhuận xứng đáng cho các nhà đầu tư mà còn mang lại lợi nhuận gấp bội cho các nhà đầu tư.

>>Nhận kí gửi đất nền uy tín đầy đủ chính sách pháp lí.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here