Lợi thế từ Cảng hàng không – mua đất nền sân bay Long Thành không lo mất giá

0
1961
sân bay Long Thành tỉnh Đồng Nai
Hình ảnh sân bay Long Thành tỉnh Đồng Nai ( minh họa)

Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành chuẩn bị đi vào xây dựng giai đoạn 1. Công tác giải phóng mặt bằng cùng nhiều khâu chuẩn bị đang dần hoàn thành để bước vào chính thức xây dựng dự án. Với quy mô lớn cùng nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại bao quanh đã tạo nên lợi thế lớn cho các phân khúc bất động sản tại đây. Chính vì thế mua đất nền sân bay Long Thành là hướng đi đúng đắn dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

sân bay Long Thành tỉnh Đồng Nai
Hình ảnh sân bay Long Thành tỉnh Đồng Nai ( minh họa)

Tiếp bàn giao xe Ben phục vụ xây dựng sân bay Long Thành

Mới đây, hãng Kamaz Việt Nam đã bàn giao đợt 1 gồm 102 xe Kamaz nhập khẩu nguyên chiếc về Bộ GTVT để chuẩn bị đưa vào phục vụ việc san lấp, giải phóng mặt bằng xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Đồng thời UBND tỉnh Đồng Nai cùng nhiều đơn vị đã họp về công tác tái lập hạ tầng ngoài ranh giới sân bay Long Thành để kết nối nhiều cơ sở hạ tầng với nhau. Nhờ đó mang đến nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư mua đất nền sân bay Long Thành.

mua đất nền Long Thành
Vị trí đắc địa, giao thông hiện đại tiềm năng lớn khi mua đất nền Long Thành

Các tuyến đường giao thông UBND huyện Long Thành đang gấp rút thực hiện thủ tục đầu tư gồm:

  • Đường Bàu Cạn – Suối Trầu – Cẩm Đường dài 10km.
  • Đường Cầu Mên dài hơn 5 km.
  • Đường ấp 2 xã Suối Trầu dài hơn 4km.

Các tuyến đường trên sẽ sớm được thi công, vì vậy mua đất nền sân bay Long Thành thời điểm này được các chuyên gia đánh giá là sự chọn lựa tốt nhất dành cho các nhà đầu tư.

Những lô đất nền sân bay Long Thành càng có giá hơn bởi đây còn là khu vực tập trung nhiều trung tâm hành chính mới như: Trụ sở làm việc HĐND – UBND xã, trụ sở Công An xã, Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng, Nhà văn hóa ấp 2 Suối Trầu, Trường mầm non ấp 2 xã Suối Trầu,…

=>>Top đầu những dự án đất nền hút khách nhất thời điểm này.

Mua đất nền sân bay Long Thành và giá trị nhận được

Cảng hàng không quốc tế Long Thành là dự án cao cấp tạo nên nhiều giá trị về kinh tế. Vì vậy những dự án đất nền sân bay Long Thành được hưởng nhiều lợi thế.

Đồng thời  cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh sân bay mang đến nhiều giá trị sống đích thực cho cộng đồng cư dân tương lai về văn hóa – giáo dục – sức khỏe,…Vì vậy xu hướng về đây an cư, cũng như các doanh nghiệp thành lập văn phòng tại đây ngày càng gia tăng. Từ đó càng mang lại lợi thế hơn nữa cho chủ nhân đã mua đất nền sân bay Long Thành.

=>> Nhận kí gửi đất nền TP.HCM đầy đủ pháp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here