Lợi thế đầu tư của đất Long Thành nhờ các khu công nghiệp

1
353
Hình ảnh các khu công nghiệp lớn tỉnh Đồng Nai tạo thế mạnh cho đất Long Thành
Hình ảnh các khu công nghiệp lớn tỉnh Đồng Nai tạo thế mạnh cho đất Long Thành

Trước khi đầu tư vào bất kì một dự án bất động sản nào đó thì những yếu tố tạo nên giá trị lợi nhuận luôn được quan tâm. Dự án có nhiều lợi thế với tiềm năng sinh lời cao sẽ thu hút đông đảo nhà đầu tư tìm đến. Và đất Long Thành Đồng Nai đang là tâm điểm được quan tâm nhất thị trường bất động sản phía Nam. Ngoài được sở hữu lợi thế giao thông thuận lợi, có sân bay quốc tế Long Thành, những lô đất nền huyện Long Thành còn có tiềm năng lớn từ những khu công nghiệp đã, đang và sắp hình thành.

Các khu công nghiệp ở Đồng Nai mang lại lợi thế cho đất Long Thành

Xét về vị trí địa lý huyện Long Thành có 15 đơn vị hành, gồm thị trấn Long Thành và 14 xã: An Phước, Bình An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Long An, Long Phước, Phước Bình, Phước Thái, Tâm An, Tân Hiệp, Suối Trầu, Lộc Án, Bàu Cạn.

Hình ảnh các khu công nghiệp lớn tỉnh Đồng Nai tạo thế mạnh cho đất Long Thành
Hình ảnh các khu công nghiệp lớn tỉnh Đồng Nai tạo thế mạnh cho đất Long Thành

Thực tế, thế mạnh cũng như tiềm năng của đất Long Thành đó chính là vị trí địa lý, kết hợp với giao thông thuận lợi tạo sức hút để đầu tư cũng như phát triển các khu công nghiệp.

Đất Long Thành có giá trị đầu tư hơn hẳn những khu vực còn lại nhờ mạng lưới giao thông hiện đại gồm đường bộ – đường sắt – đường thủy – hàng không. Các tuyến đường đi qua địa bàn huyện Long Thành: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; cao tốc Biên Hòa – Đồng Nai; cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành.

Đất Long Thành càng có giá hơn bởi ngoài những tuyến đường cao tốc lớn nơi đây còn mở rộng quốc lộ 51B có 4 – 6 làn xe tạo điều kiện di chuyển thuận lợi. Các khu công nghiệp được chính phủ phê duyệt tại đây gồm:

 • Khu công nghiệp An Phước.
 • Khu công nghiệp Gò Dầu.
 • Khu công nghiệp Long Đức.
 • Khu công nghiệp Long Thành.
 • Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn.
 • Khu công nghiệp Phước Bình.
 • Khu công nghiệp công nghệ cao Amata Long Thành.

Tiềm năng đầu tư đất Long Thành lớn nhờ các khu công nghiệp

Các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai ngày càng gia tăng đồng nghĩa với lượng dân có xu hướng về đây sinh sống và làm việc không ngừng tăng. Chính vì vậy nhu cầu cần nơi an cư càng cao, do đó chủ nhân của những lô đất nền Long Thành nắm giá trị lớn trong tay theo thời gian.

Các tuyến đường cao tốc lớn qua khu vực đất Long Thành Đồng Nai
Các tuyến đường cao tốc lớn qua khu vực đất Long Thành Đồng Nai

Không chỉ dừng đó, đất Long Thành luôn được coi là mỏ vàng bởi huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai được hưởng lợi thế lớn từ Cảng hàng không quốc tế cùng hàng loạt các cao tốc lớn đang được đầu tư xây dựng. Vì vậy đất nền sân bay Long Thành có giá trị cực lớn đối với các nhà đầu tư.

=>> Nhận kí gửi đất Long Thành tỉnh Đồng Nai cam kết đủ chính sách pháp lí.

Đất nền Long Thành có đảm bảo pháp lí hay không?

Lợi thế đầu tư của đất Long Thành có được nhờ những khu công nghiệp Đồng Nai lớn hình thành, cùng với Cảng hàng không và hàng loạt hạng mục hạ tầng giao thông hình thành. Những lí do trên đủ thuyết phục các nhà đầu tư bất động sản, không chỉ vậy đất nền Long Thành còn là kênh đầu tư an toàn đầy đủ giấy tờ pháp lí.

Sổ hồng đất nền Long Thành Đồng Nai
Sổ hồng đất nền Long Thành Đồng Nai

Khách hàng đặt mua đất nền sân bay Long Thành sẽ được sở hữu dưới hình thức sổ Hồng.Chính vì vậy quý KH hoàn toàn an tâm rót vốn đầu tư vào sản phẩm bất động sản tiềm năng lớn này.

>> Chi tiết dự án đất nền sân bay Long Thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa Chỉ: 71/23 Đào Tông Nguyên, KP7, Nhà Bè, TP.HCM
 • Chi Nhánh 1: A5 Khu 92, Long Đức 1, Xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Hotline: Mr.Tan 0909471239 – Mr.Dang 0989428824
 • Email: bdskhoiphatland@gmail.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here