Khu dân cư Quyền Linh – Xã An Viễn – Huyện Trảng Bom

753
 1. Sự cần thiết của đất đai được ví như mặt hàng nhu yếu phẩm, được xếp gần như ngang hàng với nhu cầu ăn, mặc chính là nhu cầu ở. Do xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu về đất cũng ngày càng tăng trong khi nguồn cung đang ngày càng hạn hẹp.

Điều này đã khiến cho nguồn tài nguyên đất ngày càng khan hiếm hơn, giá bất động sản đất đai cũng vì thế mà tăng lên. Hiện nay, thị trường đất nền An Viễn, Trảng Bom cũng đang trở nên hot nhất hiện nay. Vì những lý do hoàn hảo nhất “buộc” những nhà đầu tư không thể không đầu tư vào đất nền An Viễn, Trảng Bom hiện nay.

Nếu như bạn đang muốn tham gia vào thị trường này, muốn sở hữu những mảnh đất nền đắt giá để phát triển các chiến lược kinh doanh, hãy đến với công ty chúng tôi địa chỉ kinh doanh đất nề An Viễn chất lượng và đáng tin cậy.

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KHỞI PHÁT là đơn vị uy tín chuyên cung ứng đất nền An Viễn Trảng Bom ở những vị trí đẹp, với giá thành hợp lý và hồ sơ pháp lý đầy đủ, đúng luật, đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Khu dân cư Quyền Linh, An Viễn Trảng Bom đã có sổ đất đa đạng 5*20 5*25

Vị trí Đất nền An Viễn KDC Quyền Linh 

Địa chỉ: Ấp 4, xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

 • Từ đất ra đến công khu công nghiệp giang điền 1,5km
 • Từ đất đi tới khu công nghiệp tam phước 2km Từ Tp.HCM: Đi theo cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây thời gian: 30 phút.
 • Từ vũng Tàu: Đi theo Quốc lộ 51, thời gian: 50 phút.
 • Từ Biên Hòa – Đồng Nai: Đi theo Quốc lộ 51, thời gian:20 phút.
 • Từ sân bay quốc tế Long Thành theo Quốc lộ 51 thời gian: 30 phút.
 • Từ vị trí dự án các công trình xung quanh trong bán kính 3km.
 • Cách Quốc lộ 51: 2km.
 • Cách Trường tiểu học long đức 800m, tiểu học an viễn : 1,2 km.

Tiềm năng Đất nền An Viễn KDC Quyền Linh 

Các tuyến đường cao tốc được xây dựng lên phục vụ cho sân bay long thành đang được hoàn thành, vì vậy việc di chuyển từ HCM sang sân bay hay hay các vùng lân cận của tỉnh Đồng Nai không còn khó khăn như trước nữa.

Các chuyên gia bất động sản cho biết, trong bối cảnh giá đất nền ở TP.HCM đã tăng khá cao và đang có chiều hướng tiếp tục tăng do cầu vượt cung, nhiều người có nhu cầu về nhà ở đã dịch chuyển về các địa phương lân cận để mua đất an cư.

Vì vậy đất nền An Viễn đã nổi lên như một điểm sáng để thu hút nhà đầu tư và những người có nhu cầu mua nhà ở và kinh doanh.

Kề KCN Giang Điền. Trục đường chính liên huyện Trảng Bom, Biên Hoà. Cách ngã ba Thái Lan hơn 10 phút.
Nằm ngay Đại lộ Biên Hòa sân bay, đường huyết mạch chính (gần vòng xoay 60m) nối trung tâm thị trấn Trảng Bom đến sân bay Long Thành và ngã 3 Thái Lan.

Lượng công nhân đang đổ về KCN giang điền ngày một đông lên. Đầu tư đất để kinh doanh phòng trọ là rất hợp lý. Hệ thống thoát nước hoàn chỉnh, điện lưới quốc gia đầy đủ. Dân cư đông đúc, gần chợ và bệnh viện, ủy ban phường.

Pháp lý Đất nền An Viễn KDC Quyền Linh 

Hình ảnh thực tế Đất nền An Viễn KDC Quyền Linh 

Giá Đất nền An Viễn KDC Quyền Linh

 • 500 triệu – 800 triệu diện tích 5*20 và 5*25
 • Ngân hàng hỗ trợ vay 70%

xem thêm:  quy hoạch đồng nai mới nhất

SHARE