KHU DÂN CƯ HAPPY RESIDENCE CỦ CHI

0
204
default

Happy Residence Củ Chi là dự án đất được quy hoạch trên khu đất rộng 1ha tại đường Nguyễn Thị Lắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.HCM.

Dự án sở hữu lợi thế về mặt kết nối giao thông cũng như liên kết khu vực, hứa hẹn mang lại tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai, đồng thời cũng rất phù hợp cho mục đích an cư lâu dài.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HAPPY RESIDENCE CỦ CHI

Happy Residence được quy hoạch trên tổng diện tích đất 1 ha; Trong đó, đất cây xanh chiếm 6,4%, đất giao thông chiếm 20,5%; Với tổng số 70 nền với diện tích từ 97,1 m2 –  127,8 m2. Các tuyến đường nội khu rộng từ 8 – 12 m được trải nhựa, vỉa hè rộng đến 3m.

  • Tên dự án: Happy Residence
  • Vị trí: Đường Nguyễn Thị Lắng, Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.HCM
  • Tổng diện tích: 10.000m2
  •  Diện tích xây dựng: 7.310m2
  • Mật độ xây dựng: 73%
  • Đất cây xanh: 6,4%
  • Đất giao thông: 20,5%
  • Quy mô: 70 nền, diện tích từ 97,1-127,8m2/nền
  • Công trình công cộng: 2.690m2
  • Giá bán dự kiến: từ 13.5 triệu đồng/m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN HAPPY RESIDENCE CỦ CHI

Happy Residence là dự án đất nền tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Lắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây, cư dân có thể kết nối thuận tiện đến các khu vực kế cận qua các tuyến đường như Hương Lộ 2, Hồ Văn Tắng, Quốc Lộ 22 và Tỉnh lộ 8… Cách 30 phút để đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, gần kề trung tâm thị trấn Củ Chi và các khu công nghiệp (Tân Phú Trung, Tân Quy và Tây Bắc).

Dự án khu dân cư Happy Residence nằm tại vị trí trung tâm Củ Chi và được bao quanh bởi các trục lộ chính như Tỉnh Lộ 8, Quốc lộ 22, Nguyễn Thị Lắng, Hương Lộ 2,… Từ khu dân cư Happy Residence , cư dân di chuyển theo 1 trục đường từ Nguyễn Thị Lắng ra Quốc lộ 22 để đến Trường Chinh khoảng 20 phút.

Bên cạnh đó, còn có các tiện ích như: chợ, trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, bệnh viện, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao,… di chuyển chỉ mất khoảng 15 – 20 phút.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HAPPY RESIDENCE CỦ CHI

Happy Residence Củ Chi trang bị hệ thống hạ tầng nội khu đồng bộ với đường rộng từ 8-12m được trải nhựa với vỉa hè rộng 3m thông thoáng.

Bên cạnh đó, cư dân tại đây còn được hưởng lợi từ hạ tầng – dịch vụ xung quanh với đầy đủ các tiện ích như trường học các cấp, trung tâm y tế, khu vui chơi, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, bệnh viện, nhà thờ, chợ, chùa… một cách nhanh chóng qua các tuyến đường huyết mạch như Hương Lộ 2, Quốc Lộ 22, Hồ Văn Tắng và Tỉnh lộ 8…

Dự án Happy Residence có thế mạnh thuận lợi về giao thông cũng như là liên kết khu vực. Và giá đất quang trục khu vực này cũng đang biến động từng ngày. Theo khảo sát trực tuyến, diễn biến giá đất nền tại huyện Củ Chi kể từ thời điểm quý I/2014 đến quý I/2019 với đà tăng trưởng cao. Ba khu vực đất nền được quan tâm nhiều nhất tại Củ Chi trên các chợ trực tuyến là xã Tân Thạnh Đông, Tân Phú Trung và Bình Mỹ.

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án Happy Residence từ 13,5 triệu/m2.

HOTLINE PKD DỰ ÁN : 0909 471 239

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here