Khám phá hạ tầng giao thông hiện đại tạo nên giá trị của đất nền sân bay Long Thành

0
355
Cao tốc Dầu Giây đất nền sân bay Long Thành
Cao tốc Dầu Giây đất nền sân bay Long Thành

Vừa qua bộ giao thông vận tải vừa yêu cầu các cơ quan chuyên môn xây dựng một đề án về các hạng mục hạ tầng giao thông kết nối sân bay Long Thành đến các khu vực lân cận. Trong đó quan trọng nhất là mở rộng cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường sắt kết nối sân bay Long Thành với thành phố Hồ Chí Minh. Những trục đường giao thông trọng điểm này chính là lợi thế tạo nên tiềm năng lớn cho những nhà đầu tư đất nền sân bay Long Thành.

 Cao tốc Dầu Giây đất nền sân bay Long Thành

Cao tốc Dầu Giây đất nền sân bay Long Thành

Các tuyến đường kết nối giao thông với Cảng hàng không ( khu vực đất nền sân bay Long Thành)

Theo phương án mở rộng và xây dựng giao thông kết nối với sân bay Long Thành của tổng Công ty hàng không Việt Nam có 3 tuyến đường kết nối vào sân bay. Gồm: quốc lộ 51; đường cao tốc TP.HCM – Long Thành  – Dầu Giây và tuyến đường phía sau sân bay đến đường vành đai 4.

3 tuyến đường chính trên có vai trò hết sức quan trọng giúp kết nối sân bay Long Thành đến TP.HCM và các khu vực lân cận. Chính vì vậy những dự án đất nền sân bay Long Thành được hưởng trọn vẹn lợi thế của mạng lưới giao thông này.

Giao thông Long Thành Đồng Nai
Giao thông Long Thành Đồng Nai

=>>Xem thêm: Khu dân cư Lộc An đầu tư để sinh lời.

Theo kiến nghị của sở GTVT Đồng Nai, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây cần có phương án triển khai sớm, mở rộng đoạn từ thành phố Hồ Chí Minh đến Long Thành, có từ 10-12 làn xe.

Ngoài tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, những lô đất nền sân bay Long Thành còn tăng giá hơn nữa nhờ tuyến đường sắt nhẹ từ Thủ Thiêm đi sân bay Long Thành và kết nối tuyến đường sắt đô thị số 2 đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Nhiều hạ tầng giao thông khác được triển khai

Đất nền sân bay Long Thành được hưởng thêm lợi thế từ chính giao thông tỉnh Đồng Nai. Dự án đường Vành đai 3 được đầu tư xây dựng, đoạn Nhơn Trạch – TPHCM dài hơn 30km. Các giai đoạn đang được tiến hành khởi công xây dựng với tổng số vốn lớn hứa hẹn sẽ tạo nên điểm kết nối huyết mạch cho tỉnh Đồng Nai.

Bên cạnh đó tỉnh Đồng Nai còn triển khai xây dựng thêm tuyến đường 25C từ huyện Nhơn Trạch đến đường vành đai 3. Đoạn đường là điểm đầu nối với quốc lộ 51 và điểm cuối giao với đường vành 3.

Nhờ những trục đường, cao tốc giao thông hiện đại đã làm nên thế mạnh cho những dự án đất nền sân bay Long Thành hơn hẳn so với các phân khúc bất động sản ở các khu vực khác. Vì vậy đầu tư đất nền gần sân bay Long Thành Đồng Nai chính là sự chọn lựa thông minh hứa hẹn lợi nhuận cao.

 Nhận kí gửi đất nền sân bay Long Thành cam kết đủ giấy tờ pháp lí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here