0909471239

Dự án River Park Tower Q9

Dự án River Park Tower Q9

Dự án River Park Tower tọa lạc trong khu quy hoạch chỉnh trang đồng bộ thuộc phường Phú Hữu Quận 9.

Là một trong những tâm điểm đầu tư các bất động sản cao cấp nhất Quận 9. Khu Compound của MIK, Khu nhà phố và biệt thự của Khang Điền, khu căn hộ cao cấp Hàn Quốc the Eastern, khu căn hộ của NH. Dự án Goldora, Dự án Mega Star, Dự án căn hộ cao cấp The Eastern, Dự án căn hộ First Home. .Kế bên khu công nghệ cao Samsung và Intel hội tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về công nghệ tại Quận 9.

Vị trí:

Sở hữu vị trí mặt tiền ngay đường Bưng Ông Thoàn và kết nối trực tiếp với trục đường huyết mạch Liên Phường Quận 9 và trục đường kết nối lớn trên địa bàn quận và các quận lân cận như.

Tuyến đường Vành Đai 2 kết nối nhanh sang Quận 7 và đi các tỉnh Miền Tây,
Đường Nguyễn Duy Trinh di chuyển thuận tiện vào trung tâm Quận 2 và Quận 1
Tuyến đường Cao Tốc Cát Lái – Long Thành – Dầu Giây rút ngắn khoảng cách đến các tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang.

Chủ đầu tư

Dự án được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần BĐS Exim ( Eximland )- Một công ty có uy tín trên thị trường BĐS HCM. Với hơn 1.333 căn hộ, dự án River Park Tower sẽ cung cấp cho thị trường BĐS Quận 9 nguồn căn hộ dồi dào, có tầm giá không cao phù hợp với các khách hàng có thu nhập thấp và trung bình.

Dự án căn hộ River Park Tower được xây dựng trên diện tích đất là 16.974m2, bao gồm các block căn hộ cao 19 tầng, trong đó 2 tầng trung tâm thương mại dịch vụ và 17 tầng căn hộ. Dự án sẽ có khoảng 1.141 căn hộ nhà ở xã hội và 192 căn hộ thương mại, với thiết kế linh hoạt từ 46m2 – 50m2 – 65m2 – 76m2 – 85m2, được thiết kế đa dạng từ 1, 2 và 3 phòng ngủ. Trong đó, số lượng căn hộ loại 65m2 (thiết kế 2 phòng ngủ, 2WC) sẽ là dạng căn hộ phổ biến nhất với 970 căn hộ, loại căn hộ 46m2 có chỉ 34 căn hộ…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤTViết một bình luận