Dự án khu dân cư Bái Tử Long Đại Phước: Sống là tận hưởng

0
357

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển nhu cầu về đời sống vật chất tinh thần của người dân không ngừng nâng cao và càng phong phú.

Trong đó nhu cầu về nhà ở là một nhu cầu cơ bản, thiết yếu không thể thiếu của con người sau việc ăn, mặc. Để đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt các khu dân cư, khu đô thị mới trong cả nước nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng đã được hình thành.

Với mục tiêu xây dựng một khu dân cư đô thị mới hiện đại, xanh và sạch, tạo ra được một quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, góp phần vào việc giải quyết nhu cầu nhà ở lớn và nâng cao chất lượng sống cho người dân tại tỉnh Đồng Nai, dự án khu dân cư Bái Tử Long – Đại Phước được hình thành.

Được biết, dự án khu dân cư Bái Tử Long được xây dựng tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai do Công ty cổ phần đầu tư Bái Tử Long làm chủ đầu tư. Theo qui hoạch đã được Chính phủ phê duyệt đến năm 2020, Nhơn Trạch là thành phố vệ tinh hàng đầu của TP.HCM.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ BÁI TỬ LONG

Khu dân cư Bái Tử Long Đại Phước tọa lạc giáp bên kênh Ông Cộ nên có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, hài hòa với tổng thể kiến trúc đầy ẩn tượng.

Dự án khu dân cư Bái Tử Long bao gồm 108 nhà biệt thự vườn liền kề, 88 căn nhà phố thương mại và 46 nhà biệt thự đơn lập. Bên cạnh đó, khu dân cư còn có khu thương mại, công viên quy mô 9.965m2 phục vụ vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng.

  • Tên Chính thức: Khu dân cư Bái Tử Long Đại Phước
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Bái Tử Long
  • Quy mô: 7,17 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 219 tỷ đồng
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ BÁI TỬ LONG ĐẠI PHƯỚC

Dự án khu dân cư Bái Tử Long Đại Phước nằm ở vị trí đắc địa kế cận khu dân cư hiện hữu xã Đại Phước đang trên đà phát triển.

Thừa hưởng và sở hữu cảnh quan thiên nhiên hài hòa thơ mộng với tổng thể kiến trúc đầy ấn tượng bao gồm 88 căn nhà phố thương mại, 108 nhà biệt thự vườn liền kế, 46 nhà biệt thự đơn lập. Khu thương mại, công viên với diện tích 9.965 m2 phục vụ cho sinh hoạt cộng đồng và vui chơi giải trí.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường 769 nối TP.Hồ Chí Minh với Thành phố mới Nhơn Trạch, nằm trên tổng thể khu dân cư Đại Lộc với các tiện ích có sẵn như trường học, trung tâm y tế, chợ, ủy ban nhân dân xã, nơi đáp ứng các yêu cầu đời sống ngày cao của quý khách hàng.

Về giao thông đây là địa điểm lý tưởng được coi là cửa ngõ phía đông Sài Gòn, kết nối giữa TP.Hồ Chí Minh với Thánh phố mới Nhơn Trạch đang đà phát triển, khởi sắc từng ngày.

Cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 7km, băng qua hầm sông Sài Gòn về tới trung tâm Quận 1 khoảng 10km với 15 phút chạy xe trên đường Tỉnh lộ 25B (Nguyễn Thị Định mặt đường 60m kết nối Đại lộ Đông Tây).

Cách sân bay Quốc tế Long Thành 35km, cách trung tâm Huyện Nhơn Trạch 16km, cách TP.Vũng Tàu khoảng 90km, thuận lợi cho giao thông đi lại, thương mại trong và ngoài nước, đây là một địa điểm lý tưởng không dự án náo có được.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN BÁI TỬ LONG

Trong tổng thể Khu dân cư Đại Lộc với các tiện ích sẵn có như: Trường học, Trung tâm Y tế, chợ, Ủy ban nhân dân xã phường,… nơi đáp ứng các yêu cầu đời sống ngày càng cao của quý khách hàng.

Hiện tại dự án Bái Tử Long – Đại Phước tọa lạc tại khu vực dân cư đông đúc, buôn bán khá sầm uất, vì ở khu vực chợ Đại Phước đã hình thành lâu đời. Xung quanh dự án là các dự án KDC, du lịch sinh thái, khu công nghiệp Nhơn Trạch. Nơi đây đã có đầy đủ các cơ sở hạ tầng xã hội (trường học, cơ sở y tế, chợ, điện, nước, thông tin liên lạc…).

HỒ SƠ PHÁP LÝ & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Dự án Khu dân cư Bái Tử Long – Đại Phước là thực vì hồ sơ pháp lý đầy đủ, đã và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, có thể xây dựng nhà được ngay.

Dự án sẽ thỏa mãn điều kiện ở cho các hộ dân có nhu cầu. Với vị trí tốt mà giá cả rất phù hợp thu nhập của người dân hiện nay. Ví dụ bạn có trên 1 tỉ đồng (cả vốn tự có và vay ngân hàng), bạn đã có thể sở hữu tối thiểu một căn nhà 3 tầng gần 300 m2  sàn, với chất lượng do bạn tự xây hoặc thuê công ty xây và bạn giám sát. Phương thức thanh toán rất linh hoạt để người mua sớm làm chủ căn hộ của mình. Tất cả các thủ tục, tiền sử dụng đất, thuế VAT chủ đầu tư chịu.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN:

HOTLINE PKD DỰ ÁN : 0909 47 12 39 HOẶC 0989 824 428

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:

BẤT ĐỘNG SẢN KHỞI PHÁT – SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN ĐẤT NỀN CĂN HỘ ĐẤT NỀN DỰ ÁN LONG THÀNH, ĐẤT NỀN SÂN BAY LONG THÀNH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here