700tr có ngay lô đất 80m² tại KCN Vĩnh Lộc – Bình Chánh

0
240

Bình Chánh là Huyện phát triển nhất trong 5 huyện còn lại của Tp.HCM, Đến năm 2025 số hộ còn làm nông nghiệp chỉ là 0,4% tổng số hộ. Năng suất nông nghiệp thấp nhất so với công nghiệp và dịch vụ. Các ngành công nghiệp, dịch vụ phát triển rất mạnh tại đây, vì vị trí và địa hình thuận lợi nên những năm gần đây các khu công nghiệp được mọc lên rất nhiều như KCN Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân, KCN An Hạ. Mới đây UBND TP.HCM vừa có báo cáo, kiến nghị Thủ tướng cho phép TP.HCM được lập quy hoạch phân khu xây dựng khu công nghiệp ở khu đất 380ha thuộc xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh.

Ngoài ra, tại Bình Chánh, nhiều công trình công cộng đang được triển khai và đi vào hoạt động nhằm phục vụ cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Siêu thị Co.opmart Vĩnh Lộc B, chợ Đa Phước, chợ ấp 6 Vĩnh Lộc A, chợ ấp 6 Hưng Long, chợ An Phú Tây, bệnh viện đa khoa huyện Bình Chánh, bệnh viện Nhi Đồng TP HCM, hệ thống giáo dục. Những công trình này không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân nơi đây mà còn là điều kiện để thu hút nhiều người đến sinh sống an cư.

Bệnh viện Nhi TpHCM cũng được đặt tại Bình Chánh

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, Bình Chánh còn nằm trên các trục đường giao thông quan trọng, huyết mạch như: Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An. Đường Nguyễn Văn Linh nối quốc lộ 1A đến KCN Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7. Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An.

Chợ Vĩnh Lộc cách dự án chỉ 1km

Công với tiềm năng về dân số nên Bình Chánh được đánh giá rất cao

Dân cư xung quanh rất sầm uất

Ngày làm việc thứ 2 của hội nghị Thành ủy Thành Phố Hồ Chí Minh hôm 30-11 vừa qua thì Bình Chánh là huyện có tốc độ phát triển nhất trong 5 huyện còn lại. Vấn đề về giao thông hạ tầng tại Bình Chánh là cần thiết hơn bao giờ hết

Đáp ứng nhu cầu nhà ở đang là vấn đề cấp bách để sẵn sàng lên quận Bình Chánh, dự án Khu Dân Cư Vĩnh Lộc B là dự án có thể nói là dự án duy nhất được ra sổ lúc này, vì đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt nghe hạn chế tách sổ của Thành phố.

Ủy Ban Vĩnh Lộc B cách dự án chỉ 500m
Dự án nhìn từ trên cao

Khu Dân cư Vĩnh Lộc B có quy mô 50 nên, diện tích từ 80-100m², nằm trọn trong khu dân cư hiện hữu, cách ủy ban chỉ 500m, trường THSCS Vĩnh Lộc B chỉ 700m, chợ ấp 5 Vĩnh Lộc chỉ 400m. Quý khách hoàn toàn có mọi tiện ích trong bán kính chưa đến 1km.

Hình ảnh thực tế của dự án
Một góc của dự án

Đây là khu dân cư đã có sổ riêng và có thể công chứng sang tên ngay trong ngày, và có thể xây dựng ở ngay để đón xuân mới.

Vì có sổ riêng nên khách hàng có thể chọn ngân hàng để vay tùy theo ý định

Chỉ cần 700tr khách hàng có thể sở hữu ngay lô đât 2,4 tỷ vị trí đẹp nhất của dựa án

Khách hàng liên hệ 0944.428.824 để được tư vấn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here