ĐẤT NỀN TRẢNG BOM

Lý do nên đầu tư đất nền Trảng Bom

Pháp Lý

Đất luôn nằm trong khu vực không thuộc vùng quy hoạch, sổ hồng, thổ cư 100%

Dân Cư

Việc thông xe tuyến tránh Biên Hòa – đường Võ Nguyên Giáp kéo theo tốc độ phát triển dân cư của khu vực này khá nhanh với mật độ dân cư ngày càng gia tăng. Nguyên nhân là do nhu cầu ở thực gia tăng. Bên cạnh đó, dự án còn được hưởng lợi từ các yếu tố tiện ích tại khu vực đã có dân cư hiện hữu như: gần chợ Phú Sơn, đầy đủ các hệ thống trường học các cấp, trường mẫu giáo, trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, THCS Đinh Tiên Hoàng, nhà thờ, chùa chiền, nhà văn hóa…đó là những điều kiện tốt cho thấy người dân đã dần dần nhìn ra tiềm năng sinh sống và phát triển trên khu vực này.

Vị Trí

Vị trí được coi là tiêu chí hàng đầu khi chọn đầu tư bất động sản khi nhắm đến tiền năng tăng giá của đất. Khi đầu tư vào đất nền, nên lựa chọn đất có vị trí kết nối giao thông ở mức trung bình đến mức khá thuận tiện, khi hạ tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần. Dễ di chuyển đến các tuyến đường lớn như: Quốc lộ 1A, đường Võ Nguyên Giáp (Tuyến tránh Biên Hòa), Bắc Hòa – Phú Sơn. Khu Du lịch Vườn Xoài và Khu Du lịch Thác Giang Điền chỉ 4km.

Thanh Khoản Thị Trường

Do vị trí giao thông thuận tiện, nằm trong khu vực thuộc khu trung tâm của 4 KCN lớn nhất tỉnh Đồng Nai: KCH Hố Nai 3, KCN Bàu Xéo, KCN Giang Điền, KCN Sông Mây. Cộng thêm tốc độ đô thị hóa cao do phát triển hạ tầng giao thông, phúc lợi xã hội như ủy ban, trường học, trung tâm y tế và công viên giải trí..v…v mang lại khiến nhu cầu về đất ở thực tại khu vực này sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. Vì vậy đầu tư trong giai đoạn này là cơ hội tốt để đón đầu làn sóng đầu tư an cư tại khu vực Trảng Bom sau cơn sốt đất nền ở Giang Điền.

Mức Giá Hợp Lý

Hiện tại đất nền tại khu vực Trảng Bom đang có giá rất hợp lý có thể được coi là tương đối thấp so với mặt bằng chung, khi mà đất quanh khu vực sân bay long thành đang rất sốt và giá rất cao, đầu tư lướt sóng rất khó mang lại lợi nhuận.

Hệ Thống Tiện Ích
Tất cả các hệ thống tiện ích cơ bảng như điện đường trường trạm hay các trung tâm công viên vui chơi giải trí đều đã được lên dự án và đang tiến hành xây dựng cơ sở ban đầu, hứa hẹn nơi đây là nơi có cơ ở hạ tầng hiện đại và qua đó phục vụ tốt cho quá trình phát triển của toàn khu vực Trảng Bom.