Đất nền quận 9, TP.HCM sức nóng vẫn còn

1
600
Hình ảnh Đất nền quận 9 TP.HCM
Hình ảnh Đất nền quận 9 TP.HCM

Ghi nhận thực tế trong những ngày đầu năm cho thấy đất nền quận 9 TP.HCM khá im ắng trong những ngày sau tết. Tuy nhiên sau một thời gian đến thời điểm đầu tháng 3 hiện nay thị trường bỗng nhộn nhịp hơn với sự tìm đến của khách hàng và đang chờ dịp bùng phát trở lại.

Hình ảnh Đất nền quận 9 TP.HCM
Hình ảnh Đất nền quận 9 TP.HCM

Sự bùng nổ trở lại của những dự án đất nền quận 9  TP.HCM

Đất nền quận 9 là tâm điểm của thị trường bất động sản khu Đông, nổi bật với các dự án: đất nền Phú Hữu, đất nền Long Phước,…Vị trí thuận lợi, cùng với quỹ đất rộng và hạ tầng hiện đại quận 9 đã trở thành miền đất hứa dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Sau sự sôi động và bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2018, dường như dịp sau tết Nguyên Đán thị trường đất nền quận 9, TP.HCM khá im tiếng. Thực tế dọc những tuyến đường không còn thấy nhiều nhân viên môi giới trực tại các dự án hay dẫn khách.

Những tuyến đường mới tại quận 9
Những tuyến đường mới tại quận 9

Sự im ắng của thị trường đất nền quận 9 một phần cũng do nguyên nhân số quỹ đất còn lại của quận đang dần khan hiếm. Vì vậy những đơn vị muốn tư vấn, môi giới cũng khó có nguồn hàng.

Tuy nhiên với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng sức hút đầu tư lớn của các đơn vị nước ngoài, mở ra lợi thế vượt trội phát triển kinh tế mang đến lợi nhuận xứng đáng cho người sở hữu. Do đó những dự án đất nền quận 9, TP.HCM hứa hẹn sẽ nóng trở lại trong thời gian tới làm sôi động thị trường bất động sản phía Nam.

Đất nền quận 9 ăn theo cùng siêu đô thị Vincity

Sự có mặt của dự án Vincity do tập đoàn Vingroup đầu tư tại đây hứa hẹn sẽ đánh thức sự trầm lắng của thị trường đất nền quận 9, TP.HCM. Theo đánh giá từ các chuyên gia Vincity có thể sẽ là dự án mở khóa cho thị trường đất nền khu vực khi nó được chính thức mở bán.

Vincity sẽ trở thành một trong những khu đô thị bậc nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn mang đến nhiều giá trị sống cho cộng đồng cư dân cũng như những khu vực xung quanh.Vì vậy những dự án đất nền thuộc quận 9 được hưởng nhiều lợi thế của khu đô thị này.

Cũng theo đó giám đốc của một sàn môi giới quận 9 cũng có những nhìn nhận tháng 3/201 thị trường đất nền sẽ sôi động trở lại thu hút nhiều nhà đầu tư. Có thể nói đất nền quận 9, TP.HCM luôn giữ được giá trị với những thế mạnh để đầu tư sinh lời vượt trội.

>>Nhận kí gửi đất nền quận 9 uy tín đảm bảo về mặt pháp lí.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here