Đất nền Phú Hữu quận 9 – có nên đầu tư hay không?

0
335
Đất nền Phú Hữu quận 9 kết nối linh hoạt đến nhiều khu vực
Đất nền Phú Hữu quận 9 kết nối linh hoạt đến nhiều khu vực

Những lô đất nền Phú Hữu quận 9 thành phố Hồ CHí Minh là một trong những dự án có sức hút mạnh thu hút nhiều nhà đầu tư từ năm 2018 đến đầu 2019 vẫn chưa ngừng cơn sốt.

Đất nền phường Phú Hữu, đất nền quận 9 thành phố Hồ CHí Minh
Đất nền phường Phú Hữu, đất nền quận 9 thành phố Hồ CHí Minh

Sở hữu vị trí đắc địa thuộc khu đông TP.HCM thuận lợi về giao thông đã được nhiều nhà đầu tư nước ngoài rót vốn xây dựng và phát triển nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng hiện đại. Đất nền phường Phú Hữu chiếm lĩnh nhiều thế mạnh có tiềm năng sinh lời lớn. Vì vậy rót vốn, sở hữu đất nền Phú Hữu quận 9 để đầu tư là quyết định đúng đắn của các nhà đầu tư thông thái.

Những lợi thế tạo nên giá trị kinh tế “vàng” của đất nền Phú Hữu quận 9

Giá trị của đất nền Phú Hữu quận 9 được nâng tầm và có tiềm năng nhờ rất nhiều điểm lợi. Khởi Phát Land sẽ cùng quý Khách hàng phân tích để hiểu rõ hơn về giá trị sinh lời khi đầu tư đất nền phường Phú Hữu.

Đất nền Phú Hữu quận 9 kết nối linh hoạt đến nhiều khu vực
Đất nền Phú Hữu quận 9 kết nối linh hoạt đến nhiều khu vực

1. Vị trí là nơi giao thoa sầm uất bậc nhất khu Đông Sài Gòn

Trong thị trường đất nền quận 9, đất nền Phú Hữu hiện đang là đích đến của nhiều nhà đầu tư lớn và nhỏ tìm đến. Bởi những lô đất này thuộc một trong những khu vực phát triển toàn diện về kinh tế – văn hóa hứa hẹn mang đến nhiều giá trị sống đích thực cho cộng đồng cư dân tương lai. Đặc biệt với sự đầu tư lớn, từng ngày nơi đây có sự phát triển vượt bậc đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho chủ nhân sở hữu.

3. Hội tụ nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại

Quận 9 là khu vực các hạng mục hạ tầng của thành phố được xây dựng như:

– Bến xe miền Đông mới làm háo hức các nhà đầu tư vào đất nền Phú Hữu quận 9.

– Xây dựng khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc quận 9.

Ngoài ra xung quanh dự án đất nền Phú Hữu quận 9 còn nhiều hạ tầng lớn như: các trung tâm thương mại, khu mua sắm, trường học, bệnh viện,…

3. Giao thông hiện đại – kết nối linh hoạt

Một trong những điểm tạo nên lợi thế lớn nhất của những lô đất nền Phú Hữu quận 9 đó chính là hệ thống giao thông hiện đại. Với nhiều trục đường giao thông lớn liên thông với nhiều khu vực các tỉnh thành phía Nam. Tạo điều kiện rất thuận lợi trong lưu thông.

Từ đó cư dân tương lai có xu hướng về đây an cư ngày càng gia tăng. Cùng với đó các nhà đầu tư nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản,…cũng đầu tư xây dựng nhiều nhà máy xí nghiệp càng nâng tầm giá trị đất nền Phú Hữu hơn nữa.

Tất cả những yếu tố trên chính là then chốt đưa khu Đông Sài Gòn phát triển vững mạnh trong thời gian ngắn tới đây. Vì vậy đây chính  là cơ hội đầu tư có “1 không 2” dành cho giới đầu tư bất động sản.

>>Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here