ĐẤT NỀN LONG THÀNH

Xây dựng 3 tuyến đường ven dự án sân bay Long Thành

Liên quan đến Cảng hàng không quốc tế Long Thành, mới đây, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể vừa ký văn bản yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam hoàn thiện các Đề án phát triển hạ tầng giao thông đường bộ và tăng hiệu quả quản lý khai thác tại cảng này.

Theo ông Hưng, tuyến đường mới này được mở mới cùng với đó là cải tạo thêm 3 nhánh đường nhỏ để kết nối vào đường Bàu Cạn – Suối Trầu – Cẩm Đường theo 3 hướng.

sân bay Long Thành tỉnh Đồng Nai
Hình ảnh sân bay Long Thành tỉnh Đồng Nai ( minh họa)

Tuyến đường này có tổng chiều dài 4,2km gồm 2 nhánh, nhánh chính dài 3,6km, nhánh phụ dài hơn 600m và được thiết kế rộng hơn 8m với 2 làn xe lưu thông.

Tuyến đường Bàu Cạn – Suối Trầu – Cẩm Đường

Cụ thể, 3 tuyến đường sẽ được đầu tư là Cầu Mên, tuyến đường Bàu Cạn – Suối Trầu – Cẩm Đường và đường ấp 2, xã Suối Trầu.
Trong đó, đường Cầu Mên được xây dựng để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân ấp 11, xã Bình Sơn, đồng thời kết nối ra trung tâm xã và đi về xã Cẩm Đường.
Tuyến đường này dài khoảng 6km, điểm đầu tại đường Cầu Mên hiện hữu (tại vị trí Cầu Mên), điểm cuối là hương lộ 10 ở khu vực tiếp giáp với Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Ở tuyến đường này thì đoạn cuối tuyến sẽ mở mới hoàn toàn. Đường được xây dựng rộng hơn 8m, trong đó mặt đường chính là 5,5m.

Tiếp đến là đường Bàu Cạn – Suối Trầu – Cẩm Đường với chiều dài hơn 10km, điểm đầu tại ngã tư Thái Hiệp Thành giao với đường Bàu Cạn và điểm cuối tại ngã ba giao với hương lộ 10.

BẤT ĐỘNG SẢN KHỞI PHÁT

Hotline: 0909471239