Đất nền Long Thành Đồng Nai nóng lên theo sân bay

1
246
ô đất nền Long Thành, Đồng Nai
Hình ảnh những lô đất nền Long Thành, Đồng Nai

Đất nền Long Thành Đồng Nai hiện đang trở thành một trong những thị trường bất động sản giàu tiềm năng sinh bậc nhất khu vực phía Nam. Tất cả nhờ vào hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại phát triển nhanh chóng. Đặc biệt nhất phải kể đến Cảng hàng không quốc tế Long thành chuẩn bị được khởi công xây dựng tới đây. Vì vậy đất nền sân bay Long Thành hút khách và nóng lên từng ngày.

ô đất nền Long Thành, Đồng Nai
Hình ảnh những lô đất nền Long Thành, Đồng Nai

Tiềm năng hiện hữu ở đất nền Long Thành Đồng Nai

Long Thành thuộc khu vực cửa ngõ phía Đông TP.HCM nên được hưởng nhiều thế mạnh vượt trội về kinh tế – văn hóa – xã hội hơn hẳn so với các khu vực khác. Chính vì vậy đất nền sân bay Long Thành hiện đang là đích đến được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư chọn lựa. Sức hút của những lô đất Long Thành càng lớn hơn khi nơi đây còn là thị trấn có kinh tế phát triển nhanh, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp. Kết hợp với đó là hàng loạt các tiện ích phát triển tốt đáp ứng đầy đủ về nhu cầu sống như: giáo dục, văn hóa, y tế, thương mại, vui chơi giải trí,…

Sân bay Long Thành chuẩn bị được khởi công
Sân bay Long Thành chuẩn bị được khởi công xây dựng

>>Tổng hợp các dự án đất nền đáng quan tâm đối với các nhà đầu tư.

Các dự án đất nền Long Thành Đồng nai có có giá trị hơn nữa, bởi Long Thành đang được đầu tư nhiều công trình giao thông huyết mạch mở ra khả năng kết nối vô cùng thuận lợi. Gồm hàng loạt các tuyến đường lớn như:

  • Cao tốc kết nối TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
  • Quốc lộ 51.
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành.
  • Cao tốc Biên Hòa – Long Thành – Vùng Tàu.
  • Monorail Thủ Thiêm – Long Thành.

Cùng hàng loạt cây cầu khác sẽ được xây dựng thêm tạo khả năng kết nối siêu linh hoạt từ Long Thành đến nhiều khu vực.

Đặc biệt những khu đất nền Long Thành Đồng Nai được bao quanh bởi hàng loạt khu công nghiệp lớn, cùng với cảng biển quốc tế và các khu đô thị đang phát triển mạnh. Trong đó điều kiện thuận lợi lớn nhất giúp Long Thành phát triển mạnh đó chính là sự hình thành của sân bay Long Thành cầu nối giao thông, giao thương.

Hơn nữa, hiện nay tỉnh Đồng Nai đang đứng thứ 3 về thu hút vốn đầu tư trên cả nước. Tập trung vào các hạ tầng, công nghiệp và lĩnh vực bất động sản. Theo dự kiến từ các chuyên gia khi sân bay Long Thành chính thức được khởi công và đi vào hoạt động sẽ trở thành một làn sóng đưa những dự án đất nền Long Thành Đồng Nai trở thành miếng bánh thơm được nhiều nhà đầu tư chọn lựa.

Đất nền sân bay Long Thành Đồng Nai luôn là điểm nóng

Gần đây tuy thị trường bất động sản miền Nam có dấu hiệu chững lại nhưng những lô đất nền Long Thành Đồng Nai vẫn luôn  giữ lượng giao dịch tốt.

Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng tạo ra cơ hội cho thị trường bất động sản Long Thành. Chính vì vậy lợi thế sinh lời có ở dự án đất nền Long Thành hiện hữu rõ hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị lợi nhuận xứng đáng cho các nhà đầu tư rót vốn.

>>Nhận kí gửi đất nền quận 9 TP.Hồ CHí Minh.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here