Bứt phá hạ tầng đất nền Long Phước quận 9 lên ngôi

1
424
Hệ thống giao thông đất nền Long Phước quận 9 được hưởng
Hệ thống giao thông đất nền Long Phước quận 9 được hưởng

Quận 9 sẽ trở thành một trong những khu vực phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bởi quận 9 đang được tập trung phát triển mọi mặt. Với sự phát triển vượt bậc trong thời gian ngắn giá trị bất động sản của những dự án như: đất nền Long Phước quận 9, đất nền sân bay, đất nền Phú Hữu,…giá trị sẽ không ngừng gia tăng.

Với chiến lược phát triển chung của TP.HCM, đặc biệt ưu tiên phát triển khu Đông, trong đó phấn đấu đưa quận 9 trở thành khu vực đầu tàu về nền kinh tế – văn hóa – xã hội. Đón đầu những lợi thế phát triển kinh tế nhiều doanh nghiệp và các nhà đầu tư tìm đến rót vốn vào những dự án đất nền. Trong đó, phải kể đến những lô đất Long Phước quận 9.

Hệ thống giao thông đất nền Long Phước quận 9 được hưởng
Hệ thống giao thông đất nền Long Phước quận 9 được hưởng

Các hạng mục cơ sở hạ tầng được phát triển tại khu vực đất nền Long Phước quận 9

Hạ tầng giao thông quận 9

Với lợi thế là cửa ngõ khu Đông kết nối vùng Nam Bộ. Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh chi đến gần 250.000 tỷ đồng để xây dựng hạ tầng giao thông. Hơn nữa khu vực này còn được quy hoạch đồng bộ các hạng mục phát triển toàn diện về kinh tế – văn hóa – xã hội.

Bản đồ liên kết các khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh
Bản đồ liên kết các khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

>>Tham khảo các dự án đất nền TP.HCM: Tại đây.

Nhờ đó, đất nền Long Phước quận 9 cũng như các dự án lân cận khu vực này bừng sáng thu hút đông đảo các nhà đầu tư rót vốn.  Với tiềm năng giá trị tăng cao trong tương lai.

Các công trình xây dựng trọng điểm tập trung tại quận 9

Đến thời điểm này quận 9 thành phố Hồ Chí Minh hiện rõ sự phát triển rõ rệt với hệ thống giao thông hiện đại, kết nối linh hoạt như:

  • Đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây.
  • Đường vành đai 3 Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch.
  • Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên ( dự kiến vận hành 2020).
  • Đường vành đai 3 đi qua quận 9.
  • Hàng loạt trục đường lớn như: Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp, cầu Phú Hữu, cầu Thăng Long,…

Bên cạnh những hạng mục giao thông huyết mạch đất nền Long Phước quận 9 càng có giá hơn nhờ nhiều công trình lớn tại đây. Trong đó phải kể đến hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí, làng Đại Học Long Phước, khu làng Đại Học Quốc Gia, cảng Phú Hữu, khu du lịch Suối Tiên,…

Sắp tới đây còn triển khai xây dựng thêm nhiều hạ tầng: bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu, siêu thị lớn Aeon Mall, đại học Fullbright, ga Metro Bến Thành – Suối Tiên,…đáp ứng mọi nhu cầu sống về văn hóa, giáo dục, sức khỏe. Từ đó biến đất nền Long Phước quận 9, cũng như các dự án cùng khu vực trở thành vùng đất giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư và cư dân an cư lạc nghiệp.

Sở hữu rất nhiều lợi thế đắt giá vì vậy có trong tay lô đất nền Long Phước quận 9 để đầu tư hay an cư sau này đều là sự chọn lựa đúng đắn. Xin vui lòng để lại thông tin để được tư vấn và chọn lựa lô đẹp nhất. Hotline: 0909.471.239

=>>Nhận kí gửi đất nền quận 9 TP.HCM.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here