DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 7

// TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 7

Dự án Căn hộ Chung Cư quận 7 mới nhất. Trang website cập nhật thông tin – tin tức mới nhất về các căn hộ chung cư giá rẻ, cao cấp tại 10 phường: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây.

Dự án

Căn hộ Chung cư Quận 7

Vị tríQuận 7
Phát triểnKhởi Phát Land
Hotline0909 47 12 39
Nội dungTổng hợp thông tin thị trường Căn hộ Quận 7
NămCăn hộ Quận 7 mới nhất

// VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 7

Vị trí căn hộ chung cư Quận 7 có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và đường bộ, đồng thời đây cũng là cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với biển Đông và thế giới. Với những giá trị đó, quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Khu đô thị Nam Sài Gòn).

Trong bài viết này, Chúng tôi chia sẽ tổng quan về thị trường, các khu vực tại Quận 7 cũng như giá bán căn hộ chung cư Quận 7, các căn hộ chung cư quận 7 nổi bật để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Dự án căn hộ Quận 7 có thật sự đắt hàng ?

Theo đánh giá của chúng tôi, thị trường căn hộ Quận 7 trong 4 năm trở lại đây luôn là tâm điểm của thị trường. Các dự án được khách hàng đón nhận, nhất là các nhà đầu tư dự án căn hộ chủ yếu bởi các lý do dưới đây :

Hạ tầng giao thông địa lý Quận 7 :

Quận 7 có địa thế khá đắc địa, giáp ranh với Quận 4, Nhà Bè. Bao bọc quanh sông sài gòn. Quận 7 là con đường huyết mạch kết nối cửa ngõ Miền Tây và cửa Ngõ Quận 2 – Miền Đông Nam Bộ.

Nhờ địa thế đắc địa, Quận 7 được tập trung phát triển hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông để kết nối về trung tâm nhanh chóng :

 • Phía Bắc kết nối quận 4 qua Kênh Tẻ
 • Phía Đông Bắc kết nối quận 2 qua sông Sài Gòn
 • Phía Nam kết nối huyện Nhà Bè qua Rạch Đỉa – sông Phú Xuân
 • Phía Đông kết nối huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai qua sông Nhà Bè
 • Phía Tây kết nối huyện Bình Chánh
 • Phía Tây kết nối giáp quận 8 qua rạch Ông Lớn.

Khách hàng mua dự án căn hộ tại Quận 7 thường so sánh với các căn hộ tại Quận 2. Và nếu xét riêng về khía cạnh vị trí & kết nối giao thông hiện tại & tương lai thì  cả Quận 2 – Khu Đông và Quận 7 – Khu Nam đều có những ưu điểm nổi bật về điều kiện tự nhiên văn hóa sống. Quận 2 năng động, Quận 7 sống để hưởng thụ cuộc sống.

Quận 7 còn được bao bọc bởi nhiều nhánh sông lớn, mật độ cây xanh khá cao nên được nhiều gia đình chú trọng môi trường sống lựa chọn làm nơi an cư.

Ngoài ra, các nhà đầu tư, cộng đồng nước ngoài Nhật – Taiwan – Korea – Âu – Mỹ cũng thích thị trường căn hộ chung cư Quận 7 do hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở đang triển khai và tốc độ phát triển khá nhanh.  Có thể nói Phú Mỹ Hưng là đơn vị kiến tạo làm nên hà tầng căn hộ Khu Nam Sài Gòn. Cầu đường đi đến đâu, giá trị bất động sản tăng tới đấy và đó chính là lý do được khá nhiều nhà đầu tư tin vào thị trường căn hộ chung cư Quận 7 dù nguồn cung khá cao.

Quận 7 được Phú Mỹ Hưng kiến tạo quy hoạch mới đồng bộ :

Quận 7 được quy hoạch phát triển từ một vùng đất nông nghiệp, đầm lầy dừa nước ở Nam Sài Gòn, kết nối giao thông qua trung tâm là những chuyến phà.

Thành tựu về quy hoạch đến lúc này là có khá nhiều các khu đô thị kiểu mẫu như Phú Mỹ Hưng đẳng cấp xứng tầm Đông Nam Á. Tân Phú xứng đáng vị thế khu trung tâm Hành chính – Tài chính Nam Sài Gòn và mới đây là các dự án cao cấp như như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, The Antonia, Viva Plaza Nguyễn Lương Bằng, Happy Dragon.

Hầu hết các khu đô thị, căn hộ chung cư được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng cơ sơ, nhà cửa khá khang trang, các tiện ích sống trong khu vực rất đầy đủ và khá cao cấp. Nổi bật trong đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư An Phú Hưng, khu đô thị Him Lam, điểm nhấn khá tuyệt vời về quy hoạch – đây là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài và doanh nhân thành đạt sống nhất tại Quận 7. Năm 2018, dân số Phú Mỹ Hưng hiện trên 30.000 người, chiếm hơn 50% là người nước ngoài đến từ hàng chục quốc gia (theo Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng) đông hơn cả vẫn là công dân các nước và vùng lãnh thổ châu Á, nhiều nhất đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…

Đặc biệt nhất và cũng là đôi cánh cho Quận 7 phát triển là khu đô thị Phú Mỹ Hưng – trung tâm hành chính mới của Nam Sài Gòn. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được mệnh danh là Khu Nam của người Việt, nơi sẽ là trung tâm hoa lệ, đẳng cấp sang trọng bậc nhất.

Khách hàng được hưởng những tiện ích bậc nhất Nam Sài Gòn Gòn:

– Hệ thống giao thông thông thoáng, có khả năng kết nối trung tâm nhanh chóng

– Hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp & đẳng cấp.

+ Hệ thống trường Quốc Tế các cấp khá nhiều lên đến vài chục trường tiêu biểu :

 • Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn.
 • Canadian International School (CIS)
 • Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)
 • Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)
 • Trường Đài Loan.
 • Trường Hàn Quốc.
 • Đại Học RMIT

+ Trung tâm mua sắm lớn như Triển lãm Sài Gòn (SECC) SC VivoCity, Crescent Mall, Vincom, Big C, LotteMart, các khu thương mại trong các dự án

+ Hệ thống bệnh viện quốc tế uy tín như :

 • Bệnh viện Pháp Việt FV
 • Phòng khám Victoria Healthcare
 • Phòng khám quốc tế Maple Healthcare

+ Khu vui chơi, giải trí, nhà hàng cafe khá nhiều

– Cộng đồng cư dân đẳng cấp

Ngoài 2 yếu tố trên, cộng đồng cư dân đang sống và sẽ sống tại Quận 7 trong tương lai tại các khu đô thị cao cấp là khá đẳng cấp. Phần nhiều là dân có trình độ, học vấn sống trong các căn hộ hay các doanh nhân thành đạt trong các căn hộ cao cấp Quận 7, hạng sang hay biệt thự cao cấp.

Đây là yếu tố tạo nên giá trị cao nhất cho các dự án căn hộ Quận 7 sau khi đi vào hoạt động. Những dự án có cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt thì giá bán căn hộ cũng tăng khá cao.

Bên cạnh đó, các dự án chung cư Quận 7 thu hút khách hàng hay các nhà đầu tư cũng đến từ các thương hiệu lớn tập trung tại đây như Phú Mỹ HưngTiến PhướcCapitalandKeppel LandCIIHồng Kong LandMapleTree Việt NamXuân Mai Phát Đạt Corp, Đất Xanh, Sunshine… Sức hút từ những thương hiệu mạnh này là khá lớn, cùng với việc PR rầm rộ, số lượng sàn môi giới tập trung đông là các yếu tố tạo nên thị trường căn hộ Quận 7 luôn là điểm nóng của thị trường trong 4 năm nay.

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về lý do tại sao rất nhiều khách hàng lựa chọn mua căn hộ chung cư Quận 7 để đầu tư hay sinh sống ở hiện tại và tương lai.

2. GÍA BÁN CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 7 

Dưới đây, chúng tôi sẽ thống kê lại các dự án căn hộ tại Quận 7 theo khu vực, cũng như giá bán căn hộ khu vực đó để quý khách tham khảo.

Căn hộ chung cư tại Tân Phú Quận 7

+ Cosmo City – Chủ đầu tư Pau Jar Group &  giá bán 40 – 42 triệu m2 8 block đã bán 5 blcok, còn 3 block E G H  (Chưa mở bán)

+ The Infiniti – Riviera Point – Chủ đầu tư Capitaland  giá bán 50 triệu m2 (đã bàn giao)

+ Golden King – Chủ đầu tư BĐS Đông Dương  giá bán 65 triệu m2 (đã bàn giao)

+ Docklands Saigon – Chủ đầu tư Pau Jar Group giá bán 40 triệu m2 (đã bàn giao)

Giá bán căn hộ Quận 7 tại Tân Phú từ 40 triệu/m2 – 65 triệu/m2. Dự án căn hộ hạng sang là The infiniti – Riviera Point có giá bán từ 65 triệu/m2 – 80 triệu/m2. Căn hộ giá rẻ Quận 7 Cosmo City 40 triệu/m2.

Căn hộ chung cư tại Phú Thuận Quận 7

+ Sunshine City Sai Gon – Chủ đầu tư Sunshine &  giá bán 60 – 70 triệu m2 9 block (Đang mở bán)

+ Sunshine Diamond River – Chủ đầu tư Sunshine & Giá bán 70 triệu m2 (đã mở bán, đang xây dựng). Dự án đẹp nhất Công Viên Mũi Đèn Đỏ Đào Trí Q7.

+ River Panorama – Chủ đầu tư An Gia giá bán 60 triệu m2 (đã bàn giao)

+ The Everrich – Chủ đầu tư Phát Đạt Corp giá bán 50 triệu m2 (đã bàn giao)

+ Jamona City – Chủ đầu tư TTCLand giá bán 35 triệu m2 (đã bàn giao)

+ Sky 89 An Gia –  Chủ đầu tư An Giagiá bán hiện tại 40 triệu m2 (đang xây dựng)

+ Q7 Saigon Riverside – Chủ đầu tư Hung Thinh Corp giá bán 40 triệu m2 (đang mở bán)

Giá bán căn hộ chung cư Quận 7 tại Phú Thuận Quận 7 từ 38 triệu/m2 – 70 triệu/m2. Ngoại trừ Sunshine City Sài Gòn có giá bán trung bình chỉ khoảng từ 60 triệu/m2 – 70 triệu/m2. Còn lại các dự án khác bán mức bình quân thị trường.

Dự án nổi bật tại phường Phú Thuận là Sunshine City Sài Gòn đối diện Phú Mỹ Hưng có thiết kế khá đẳng cấp. Sunshine Diamond River ngay công viên mũi đèn đỏ Đào Trí.

Bán căn hộ cao cấp Q7 – Sunshine Diamond River

Căn hộ chung cư tại Tân Phong Quận 7

+ Dự án Căn hộ Lavida – Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai giá bán 40 triệu m2 (đã bàn giao)

+ Happy Valley – Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – giá bán hiện tại 40 triệu m2 (đã bàn giao)

+ RiverPark Residence –  Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – giá bán hiện tại 40 triệu m2 (đã bàn giao)

+ Richlane Residences  –  Chủ đầu tư Mapletreegiá bán hiện tại 60 triệu m2 (đang xây dựng)

Giá bán căn hộ Quận 7 tại Tân Phong từ 40 triệu/m2 – 60 triệu/m2.

Bán căn hộ chung cư Q7 – Dự án căn hộ Lavida

Căn hộ chung cư tại Phú Mỹ Quận 7

Giá bán căn hộ chung cư Quận 7 tại Phú Mỹ Quận 7 từ 40 triệu/m2 – 80 triệu/m2. Ngoại trừ CBD có giá bán trung bình chỉ khoảng từ 23 triệu/m2 – 26 triệu/m2 do giá bán ban đầu khá rẻ.

+ Chung cư Hưng Phúc – Hưng Phúc Premier – Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – giá bán hiện tại 40 triệu m2 (đã bàn giao)

+ Green Star Sky Garden – Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát – giá bán hiện tại  50 triệu m2 (đã bàn giao)

+ Căn hộ Ascent Lakeside – Chủ đầu tư Tiến Phát Corp – giá bán hiện tại 45 triệu m2 (đã bàn giao)

Scenic Valley – Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – giá bán hiện tại 50 triệu m2 (đã bàn giao)

+ Era Town – Chủ đầu tư Công ty Đức Khải – giá bán hiện tại 38 triệu m2 (đã bàn giao)

+ EverGreen – Chủ đầu tư Tài Nguyên – giá bán hiện tại 50 triệu m2 (đã bàn giao)

Căn hộ chung cư tại Tân Thuận Quận 7

+ Jamona Golden Silk – Chủ đầu tư TTCLand – giá bán hiện tại 38 triệu m2 (đã bàn giao)

+ Jamona Heights – Chủ đầu tư TTCLand – giá bán hiện tại 38 triệu m2 (đã bàn giao)

Giá bán căn hộ Tân Thuận Quận 7 từ 35 triệu/m2. Khu vực này đang làm hạ tầng do Keppel & Tiến Phước phụ trách, tuyến đường quan trọng là đường Song Hành Cao Tốc đang thi công.

Dự án Jamona Silk – Căn hộ chung cư Jamona Heights Quận 7

Căn hộ chung cư Đường Nguyễn Thị Thập Quận 

Căn hộ chung cư Đường Nguyễn Văn Linh Quận 7

Căn hộ chung cư khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

+ The antonia

+ happy valley premier – biệt thự cảnh quan

+ The acentina

+ phú mỹ hưng mitdown – the peak

+ hưng phúc – happy residence premier

+ phú mỹ hưng urban hill

+ biệt thự cảnh quan

+ saigon south residence

+ Nam Phúc Le Jardin

Giá bán căn hộ chung cư Phú Mỹ Hưng Quận 7 tại Phú Mỹ Hưng đang dao động từ 60 triệu/m2 – 80 triệu/m2.

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Mitdown – The Peak

Nói đến căn hộ Quận 7, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến rừng căn hộ rất khó lựa chọn. Tuy nhiên gần 2 năm qua, sự siết chặt về pháp lý nên nguồn cung dự án mới tại thành phố cũng như Quận 7 rất hạn chế. Vậy năm 2020, Quận 7 không nhiều dự án vậy còn khu vực nào có thể mua tốt nữa không.